[HOT] 8 mẫu tranh xuyên sáng phòng thờ ấn tượng, bán chạy nhất năm 2020

Mẫu tranh trang trí phòng thờ là sản phẩm góp phần quan trọng trong việc tạo nên một không gian thờ cúng đẹp. Thể hiện sự kính trọng của con cháu. Trong đó, tranh xuyên sáng phòng thờ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi ngoài giá trị thẩm mỹ, nó còn giúp không gian trở nên ấm cúng, trang trọng lên nhờ hệ thống đèn led màu vàng. Thích hợp với trang trí phòng thờ. Các mẫu tranh xuyên sáng đẹp, ấn tượng dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn làm mới không gian phòng thờ nhà mình.

1. Tranh xuyên sáng phật trang trí phòng thờ

Không gian thờ luôn là nơi trang trọng và được bài chí, sắp xếp một cách cẩn thận. Nguyên tắc bài trí không chỉ cần đầy đủ, tôn nghiêm mà cần có sự thẩm mỹ để phù hợp với không gian toàn cảnh ngôi nhà. Một bức tranh xuy sáng phật trang trí phòng thờ phù hợp với những gia đình theo đạo phật. Thay vì lựa chọn một bức tượng phật thờ tại nhà thì nhiều người hướng đến những bức tranh để tôn thêm sự tôn nghiêm, trang trọng cho không gian thờ. 

Một bức tranh xuyên sáng phật sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu đẹp, sự trang trọng tôn nghiêm cũng như không rườm rà chiếm diện tích.

Tranh phật xuyên sáng trang trí phòng thờ

2. Tranh hoa sen xuyên sáng phòng thờ

Hoa sen xuất hiện trong Phật giáo từ rất sớm. Khi Phật Thích Ca đản sinh, Ngài đi bảy bước và có bảy hoa sen đỡ bàn chân Ngài. Lựa chọn dâng hoa sen lên ban thờ khiến cho không gian thờ cúng trở nên thanh tịnh, nghiêm hơn.

Hoa sen là loài hoa mọc từ đầm bùn đất, tăm tối nhưng vẫn vươn lên trở thành một bông hoa đẹp, tỏa hương thơm ngát giữa trời đất. Tuy nhiên chúng chỉ có vào mùa hạ, nên thay vì sử dụng hoa sen tươi nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa sen xuyên sáng phòng thờ. Những bức tranh đáp ứng yêu cầu gia chủ cho không gian phòng thờ tươi sáng, đẹp sắc hoa sen quanh năm.

Tranh hoa sen trang trí phòng thờ

3. Tranh hoa sen và cá chép kết hợp

Nếu như tranh hoa sen mang đến sự thanh tịnh, tươi đẹp cho không gian thờ thì tranh hoa sen cá chép mang ý nghĩa cầu tài lộc. Do đó đây là một trong những bức tranh phổ biến trong các gian thờ gia đình Việt nhất. Đặc biệt là các gia đình làm kinh doanh thì tại sao bạn lại chần chừ dán tranh hoa sen cá chép kết hợp ở không gian thờ.

Bức tranh cá chép hoa sen trang chí không gian thờ không gây rườm rà. Hơn nữa chúng có ưu điểm có khả năng chống cháy nên không gây lo ngại mất an toàn.

Tranh hoa sen trang trí phòng thờ

4. Tranh chữ xuyên sáng

Những bức tranh thư pháp “Phúc – Lộc – Thọ” hay Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” được nhiều gia đình lựa chọn trang chí phòng thờ. Chúng không chỉ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm mà còn là lời nhắc nhở, bảo ban con cháu trong nhà.

Tranh thờ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tranh thờ “Phúc – Lộc – Thọ” được viết bằng thư pháp là một trong những lựa chọn hàng đầu dùng trang trí ở phòng thờ. 

Những nét chữ thư pháp mềm mại, thanh tao rất phù hợp với không khí trang nghiêm, tôn kính của phòng thờ và góp phần đem đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, phúc lộc, an khang, sung túc.

Tranh chữ trang trí phòng thờ

Tranh thờ thêu thư pháp chữ An, chữ Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín

Đây là bộ tranh bàn thờ rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa của từng câu từng chữ đều hướng tới sự bình an, lễ nghĩa và hạnh phúc. 

Tranh treo ở phòng thờ thêu chữ “An” giúp cầu mong cho gia đạo bình yên, an lành, hạnh phúc và không có sóng gió, trắc trở. 

Ngoài ra, những bức tranh thêu “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” còn chính là lời răn dạy của tổ tiên, giáo dục con cháu thế hệ sau về đạo đức cũng như các phẩm chất cơ bản để làm người.

5. Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Tùng Hạc Diên Niên là một trong những bức tranh kinh điển, được sử dụng trang trí rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau. 

Tranh Tùng Hạc diên niên có sự kết hợp giữa hai hình tượng được cho mang giá trị nhân văn sâu sắc. Đó hình ảnh cây Tùng và hình ảnh chim Hạc. Bức tranh còn có một tên gọi khác là “Tùng Hạc đồng xuân”. Tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt. Là biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu. 

Tranh Tùng Hạc Diên Niên phong thủy

6. Tranh xuyên sáng phòng thờ – Bát nhã tâm kinh

Bức tranh không chỉ hợp trang chí phòng khách mà còn được sử dụng ở phòng thờ. Chúng thể hiện tâm con cháu luôn nhớ tới cội nguồn ông bà, sống có hiếu có đạo.

7. Tranh thờ Lý Ngư Vọng Nguyệt

Bức tranh treo ở phòng thờ này có ý nghĩa hướng con cháu tại gia đình đến những giá trị “chân – thiện – mĩ” đích thực trong cuộc sống. 

Tranh cá chép bộ 2 tấm treo tường

Ngoài ra, chúng còn hướng con người đến cách sống không ham vinh hoa phú quý, không sống với các giá trị ảo mà luôn phấn đấu để đạt tới những giá trị thiết thực, tốt đẹp. 

Trên đây là một số mẫu tranh trang trí đẹp tại xưởng Tâm Hương. Quý khách có nhu cầu mua tranh xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 0917 356 116 hoặc fanpage Tranh dán tường 3d giá rẻ để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *